094 246 7374


AD Film

Uy Tín Tạo Thành Công

AD FILM

Liên Hệ


Address

653 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.26
Q.Bình Thạnh, TP. Hò Chí Minh


Phone

0915 782 785
+84 8 6258 1870


Email

adfilm.hd@gmail.com


AD FILM

Uy Tín Tạo Thành Công
Trung Tâm Dịch Vụ Chuyên Làm Phim Quảng Cáo FILM PRODUCTION

Tên viết tắt: FILM PRODUCTION

Văn phòng giao dịch: 573 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 094246 7374

Điện thoại: +848-3514-7686 Bấm Số Nội Bộ 101 Phòng Kinh Doanh

E-mail: info.sanxuatphimtvcquangcao@gmail.com

Website: http://sanxuatphimtvcquangcao.com/

Tầm nhìn

Tầm nhìn: Mục tiêu của FILM PRODUCTION là trở thành một tập đoàn truyền thông đa phương tiện, có tầm vóc và ảnh hưởng cả trong và ngoài nước.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là làm hài lòng khách hàng bằng hiệu quả thiết thực mà các giải pháp truyền thông mang lại doanh nghiệp, từ đó góp phần đổi mới đất nước.

Gía trị cốt lõi

 • Khách hàng là trọng tâm: Chúng tôi luôn lắng nghe để hiểu nhu cầu của khách hàng, từ đó phục vụ khách hàng tốt hơn. Tất cả sự sáng tạo, tư vấn, hỗ trợ, cung cấp giải pháp của Film Production đều xoay quanh trọng tâm là khách hàng.
 • Tốc độ: đảm bảo hiệu quả trong từng hành động, Film Production giúp các doanh nghiệp nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường.
 • Uy tín: Một chữ tín – vạn niềm tin, chúng tôi hiểu và luôn nắm vững nguyên tắc thành công này.
 • Chuyên nghiệp: đội ngũ nhân viên năng động của Film Production luôn nắm vững kiến thức chuyên môn, tác phong làm việc nhanh nhạy, khoa học.
 • Sáng tạo: Chính sáng tạo làm nên sự khác biệt giúp Film Production tạo ấn tượng tốt với khách hàng của mình.
 • Thân thiện: chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu và song hành cùng doanh nghiệp trong từng dịch vụ.

Nhân lực

 • Giàu kinh nghiệm thực tế: có kinh nghiệm tư vấn và triển khai chiến lược Marketing cho hàng trăm các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ thuộc nhiều các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.
 • Vượt trội trong nghiên cứu thị trường: Đội ngũ chuyên gia có thế mạnh trong nghiên cứu thị trường, từ đó phân tích sâu sắc và chính xác đối thủ cạnh tranh, xác định phân khúc khách hàng, định lượng cung ứng đối với sản phẩm, dịch vụ và giá cả hoặc đưa ra các ý tưởng sáng tạo nhưng phù hợp với doanh nghiệp.
 • Am hiểu kênh Marketing: Am hiểu sâu sắc các kênh Marketing cùng khả năng tích hợp chuẩn xác, đảm bảo sự hoàn hảo của các kế hoạch Marketing với chi phí kiểm soát tối ưu cho doanh nghiệp.
 • Sáng tạo vượt trội: Khả sáng tạo vượt trội để sáng tạo ra thông điệp truyền thông và kịch bản truyền thông lan truyền giúp giảm chi phí cho doanh nghiệp.
 • Chuyên gia uy tín: Đội ngũ chuyên gia tư vấn uy tín của Film Production được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, áp dụng quy trình tư vấn Marketing theo chuẩn quốc tế được điều chỉnh phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam.

LĨNH VỰC KINH DOANH

Sản xuất TVC quảng cáo

Sản xuất phim tự giới thiệu

Làm Trailer quảng cáo

Làm Viral video CLIP

Tư vấn chiến lược, thiết kế và phát triển thương hiệu

Cung cấp giải pháp truyền thông-quảng cáo

Digital Marketing

 


Chat Zalo Tư Vấn
Chat Báo Giá