094 246 7374

XUYÊN VIỆT MEDIA

Uy Tín Tạo Thành Công

XUYÊN VIỆT MEDIA

Về Chúng Tôi

Nhiệt Huyết

Luôn hang hái, nhiệt tâm và nhiệt tình để thực hiện ra những sản phâm xuất sắc nhất, tiêu chuẩn nhất đem đến sự hài long nhất cho khách hàng.


Sáng Tạo

Luôn tìm ra những ý tưởng mới, say mê nghiên cứu, tìm tòi ra sự khác biệt mang tính hiệu quả cao nhất để thực hiện những sản phẩm hoàn hảo nhât.

Năng Động

Làm việc bằng hết khả năng và hoạt động bằng hết sức mình để tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất, đặc sắc nhất.


Trẻ Trung

Với chúng tôi, mãi mãi trẻ trung bằng cách liên tục “đổi mới“, bằng thái độ linh động, thích ứng luôn cởi mở và bằng những nguồn cảm hứng vô tận trong công việc.

XUYÊN VIỆT MEDIA

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ XUYÊN VIỆT MEDIA

Hơn 10 năm tiên phong trong lĩnh vực sản xuất phim, quay phim chụp hình.
Chúng tôi là đối tác tin cậy của hàng ngàn khách hàng lớn và nhỏ tại Việt Nam với hàng ngàn dự án khác nhau.
Giải pháp chuyên nghiệp với đa dạng các loại hình dịch vụ song song với mức giá phù hợp cho tất cả doanh nghiệp tạo nên uy tín tuyệt đối của Xuyên Việt Media.
Mạng lưới khách hàng phủ sóng rộng rãi mang tên Xuyên Việt Media hiện diện khắp mọi nơi.

Kết hợp được cả thế mạnh của Agency và Production house cùng với đội ngũ chuyên gia về hình ảnh dày dạn kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết. Xuyên Việt Media & Film Production tin rằng, chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng những ý tưởng mới lạ cũng như sự hài lòng về dich vụ và chất lượng sản phẩm với giá thành hợp lý.

Xuyên Việt Media: Nhà sản xuất phim và các sản phẩm truyền thông đột phá sáng tạo

📢 Xuyên Việt Media: https://xuyenvietmedia.vn Truyền Thông và Quảng Cáo: Tư vấn chiến dịch SEO tổng thể, Booking Truyền hình, Radio, VOH, Digital, Banner, Báo Online

📢 Xuyên Việt Film Production: https://sanxuatphimtvcquangcao.com Làm Phim Quảng Cáo | Sản Xuất TVC Quảng Cáo | Làm Phim Giới Thiệu Công Ty, Phim Doanh Nghiệp | Quay Phim Quảng Cáo Giới Thiêụ Doanh Nghiệp, Làm Video Clip Quảng Cáo, Phim Quảng Cáo Sản Phẩm, Làm Phim Quảng Cáo 3D, Dựng Phim Quảng Cáo Motiongraphic, Phim 2D – 3D Animation..vv

📢 Xuyên Việt Event: https://dichvuquayphimchuphinhsukien.com Tổ Chức Sự Kiện, Quay Phim Chụp Hình Sự Kiện, Livestream Sự Kiện

Tầm Nhìn

Mục tiêu của Xuyên Việt Media là trở thành một tập đoàn truyền thông đa phương tiện, có tầm vóc và ảnh hưởng cả trong và ngoài nước.

Sứ Mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là làm hài lòng khách hàng bằng hiệu quả thiết thực mà các giải pháp truyền thông mang lại doanh nghiệp, từ đó góp phần đổi mới đất nước.

Giá Trị Cốt Lõi

Khách hàng là trọng tâm: Chúng tôi luôn lắng nghe để hiểu nhu cầu của khách hàng, từ đó phục vụ khách hàng tốt hơn. Tất cả sự sáng tạo, tư vấn, hỗ trợ, cung cấp giải pháp của Xuyên Việt Media đều xoay quanh trọng tâm là khách hàng.
Tốc độ: đảm bảo hiệu quả trong từng hành động, Xuyên Việt Media giúp các doanh nghiệp nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường.
Uy tín: Một chữ tín – vạn niềm tin, chúng tôi hiểu và luôn nắm vững nguyên tắc thành công này.
Chuyên nghiệp: đội ngũ nhân viên năng động của Xuyên Việt Media luôn nắm vững kiến thức chuyên môn, tác phong làm việc nhanh nhạy, khoa học.
Sáng tạo: Chính sáng tạo làm nên sự khác biệt giúp Xuyên Việt Media tạo ấn tượng tốt với khách hàng của mình.
Thân thiện: chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu và song hành cùng doanh nghiệp trong từng dịch vụ.

Nhân Lực

Giàu kinh nghiệm thực tế: có kinh nghiệm tư vấn và triển khai chiến lược Marketing cho hàng trăm các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ thuộc nhiều các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.
Vượt trội trong nghiên cứu thị trường: Đội ngũ chuyên gia có thế mạnh trong nghiên cứu thị trường, từ đó phân tích sâu sắc và chính xác đối thủ cạnh tranh, xác định phân khúc khách hàng, định lượng cung ứng đối với sản phẩm, dịch vụ và giá cả hoặc đưa ra các ý tưởng sáng tạo nhưng phù hợp với doanh nghiệp.
Am hiểu kênh Marketing: Am hiểu sâu sắc các kênh Marketing cùng khả năng tích hợp chuẩn xác, đảm bảo sự hoàn hảo của các kế hoạch Marketing với chi phí kiểm soát tối ưu cho doanh nghiệp.
Sáng tạo vượt trội: Khả sáng tạo vượt trội để sáng tạo ra thông điệp truyền thông và kịch bản truyền thông lan truyền giúp giảm chi phí cho doanh nghiệp.
Chuyên gia uy tín: Đội ngũ chuyên gia tư vấn uy tín của Xuyên Việt Media được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, áp dụng quy trình tư vấn Marketing theo chuẩn quốc tế được điều chỉnh phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam.

LĨNH VỰC KINH DOANH CHÍNH

  • SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO
  • SẢN XUẤT CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
  • TỔ CHỨC SỰ KIỆN
  • QUAY PHIM CHỤP HÌNH SỰ KIỆN
  • BOOKING QUẢNG CÁO TRUYỀN HÌNH
  • BOOKING QUẢNG CÁO RADIO
  • THU ÂM QUẢNG CÁO
  • GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG

Chúng Tôi Làm

Mong muốn mang đến những thước phim đặc sắc nhất, bằng khả năng và năng lực có sẵn, chúng tôi luôn đa dạng hóa các loại hình dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng

Sản Xuất TVC


Làm Phim Quảng Cáo


Quay Phim Chụp Hình Sự Kiện


Sản Xuất Chương Trình Truyền Hình


Làm Video Clip 2D – 3D Animation


Quay Phim LiveStream Sự Kiện


XUYÊN VIỆT MEDIA

Công Ty TNHH Công Nghệ Truyền Thông Và Giải Trí Xuyên Việt Media


XUYÊN VIỆT – FILM PRODUCTION

Uy Tín Tạo Thành Công


Chat Zalo Tư Vấn
Chat Báo Giá